Thật đáng buồn nếu bạn không biết điều này

Nếu bạn không nhớ lần cuối cùng bạn hôn là khi nào thì thật buồn thay cho bạn. Bạn biết không,tại sao tôi lại nói vậy vì theo khoa học đã chứng minh là Hôn có ảnh hưởng đến tinh thầnthể chất và sức khỏe tinh thần của chúng ta  và tôi tin một điều rằng nó sẽ cải thiện sự hài lòng mối quan hệ của bạn ( chúng ta ). Đó là lý tại sao bạn phải biết hôn nếu bạn bỏ qua nó một thời gian dài thì bạn nên bắt đầu lại nó ngay lập tức thay đổi mọi thứ.
Hôn say đắm, nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn cũng như mối quan hệ của bạn, hãy hôn và thường xuyên làm việc đó nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau mà bạn biết hoặc chưa biết:

 1. Thước đo tình yêu của bạn
  Có rất nhiều lý do tại sao mọi người không có quan hệ tình dục. Khi một cặp vợ chồng không hôn lý do duy nhất là thiếu tình cảm, sự thân mật hay ngại những lý do này sẽ làm các cặp vợ chồng có tình cảm sẽ giảm dần theo năm tháng không như hồi mới yêu. Vì vậy hãy trao cho người yêu của bạn nụ hôn ngay hôm nay và làm việc đó mỗi ngày để họ cảm thấy được yêu.
 2. Tăng Oxytocin của đàn ông
  Hônđối với các cặp vợ chồng nó mang lại một cảm giác ấm áp cho cả hai. Đối với nam giới là hormone tình yêu ” hạnh phúc ” gọi là oxytocin  khi một nụ hôn nồng nàn được thực hiện.
 3. Một cuộc sống tốt hơn
  Theo nghiên cứu thống kê cho thấy, những cặp vợ chồng hôn nhau thường xuyên sẽ có nhiều hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra họ có cơ hội ở cùng nhau cao hơn so với những người không thường xuyên hôn.
 4. Cải thiện sức khỏe
  Tin hay không tùy bạn, bạn có thể cải thiện sức khỏe của bạn bằng cách đơn giản đó là hôn. Một nghiên cứu thực hiện tại Đại học bang Arizona trên 52 cặp vợ chồng đang ở trong một mối quan hệ lâu dài cho thấy rằng họ có mức cholesterol thấp hơn hẳn.
 5. Cải thiện mối quan hệ
  Nó không chỉ là về tình yêu. Khi các cặp vợ chồng hôn thường xuyên, họ sẽ thấy có ý nghĩa hơn với những cảm xúc của họ và thậm chí còn tốt hơn khi giao tiếp với nhau.
 6. Giảm căng thẳng
  Theo một nhà nghiên cứu từ Lafayette College, Pennsylvania, Wendy Hill giải thích rằng chỉ đơn giản là hôn nhau trong 15 phút có thể làm giảm nồng độ hormone cortisol, là hormone stress.
 7. Tăng mức độ tin tưởng
  Bạn biết không hôn cũng có một vai trò trong việc lựa chọn bạn đời. Khi nụ hôn được đón nhận, người nhận sẽ đáp lại và hai người sẽ thiết lập duy trì tình cảm. Việc thường xuyên có nụ hôn say đắm sẽ làm bạn tăng cường niềm vui ,hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn.

An Xuân Đoàn