Home / Blog / Lam sao để giảm mỡ sau sinh

Lam sao để giảm mỡ sau sinh

Làm sao để giảm mỡ sau sinh? đây là một chủ đề được rất nhiều các mẹ quan tâm. Đó là cũng mong muốn cháy bóng giảm mỡ sau sinh của các mẹ để lấy lại vóc dáng. Bạn có thể xem thêm tại Đây 

Việc có em bé là một điều vô cùng tuyệt với và hạnh phúc vời đối bất kỳ người mẹ nào,nhưng sau những lần sinh như vậy những người làm mẹ gặp phải nhiều vấn đề về thay đổi tâm sinh lý, thay đổi về cơ thể rất nhiều đa phần là (cơ thể bị xồ ra, rạn da, bụng mỡ , mỡ tăng quá nhiều… ) không còn gọn gàng như lúc trước khi sinh nữa. Có một số trường hợp trở lại gần như cơ thể trước kia nhưng số đó là rất ít, đa phần là phải tốn nhiều thời gian hơn để trở lại cơ thể trước đây.

Cách tốt nhất và một số việc bạn có thể làm sau khi hậu sinh là bạn cần bắt đầu với một chế độ ăn uống khoa học hơn ( ăn sạch ) và kết hợp một chương trình tập luyện phù hợp với chính bản thân bạn hoặc bạn có thể tìm đến các chuyên gia tư vấn hay các HLV có chuyên môn về ăn uống và tập luyện thể dục. Họ sẽ đưa ra cho bạn những kế hoạch và chương trình phù hợp nhất.

Dưới đây tôi chia sẻ với bạn 4 bài tập giúp bạn có thể tập ở bất cứ đâu để cải thiện để giảm mỡ của mình.

   • Plank
    Với bài này : Bạn cần lưu ý là chuẩn from ( ở tư thế chống đẩy nhưng hai tay khụy xuống sàn vuông góc với sàn, vai, mông và gót chân tạo thành một đường thẳng ). Đầu giữ thẳng, mắt nhìn hướng về phía trước của bạn, gồng cơ bụng và hít thở bình thường không nín thở khi thực hiện (như trong ảnh )Thực hiện 3 sets, mỗi set Max Rep.
   • Flutter Kicks
    Tư thế chuẩn bị,nằm ngửa hai tay đặt dưới hông,hai chân duỗi thẳng trên sàn nhà, đá 1 chân lên một góc 75 độ so với cơ thể bạn ( đá lên thở ra ) chân thẳng,trở về từ tư thế chuẩn bị ( hít sâu ) vào và đổi chân thực hiên 3 sets mỗi set 20 reps. Nghỉ mỗi set 30 s .
   • Mountain Climber
    Chuẩn bị, ở tư thế chống đẩy. Tay chống vuông góc với sàn nhà (như trong hình ảnh ) thực hiện đá 1 chân lên chạm sát cùi chỏ tay trở về và đổi chân lặp lại như chân kia thực hiên 3 sets mỗi set 18 reps nghỉ giữa mỗi set 30 s.

Leg Raises
Ở tư thế nằm trên sàn nhà, tay duỗi thẳng đặt dưới hông hai bàn tay chạm nhau và thực hiện động tác đá chân lên vuông góc với thân và trần nhà ( đá lên thở ra và trở về hít sâu ).Thực hiện 3 sets , 20 reps nghỉ giữa các set khoảng 30s. Bạn có thể làm nhiều hơn 20 reps nếu bạn làm được (không có giới hạn nào ở đây ). Hãy tham gia vào group nơi họ chia sẻ nhiều về vấn đề tập luyện làm sao để giảm mỡ sau sinh

“Khỏe để hạnh phúc và thành công”

 • An Xuân Đoàn

About admin

x

Check Also

10 bí mật về sức khỏe của người nhật mà bạn không thể không biết

                        ...