Chuyện gì xảy ra khi bạn ăn nhiều hơn 3 quả trứng trong một ngày?

 1. Chắc chắn rằng vấn đề này đã được nhắc tới và đưa ra bàn luận rất nhiều. Nó là một vấn đề mà hầu hết các trang diễn đàn quan tâm hay bàn luận.
  Phải nói và công nhận rằng trứng là mọt thực phẩm tuyệt vời vì với hàm lượng dinh dưỡng nhiều đến kinh ngạc của nó. Mà nó rất rẻ so với các loại thực phẩm khác tại Việt NamViệc mọi người hay bàn luận đó là xung quanh Lòng Đỏ trứng đã phần mọi người nghĩ lòng đỏ là xấu là không tốt và gây nguy hiểm cho họ.
 2. Sự thật là trứng là một trong những loại thực phẩm rẻ sạch và bổ dưỡng nhất trên hành tinh “Trứng là món ăn gắn liền với thời sinh viên của tôi “. Bạn biết đấy từ một quả trứng nó có chứa đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết để phát triển từ một quả trứng ,một tế bào đơn lẻ thánh một con gà bé. Vậy mà bạn nghĩ nó không tốt ?
 3. Thật nực cười phải không ?. Bạn quên rằng trứng là một nguồn protein chất lượng cao nhất trên trái đất này và rẻ nhất nữa. Nó cung cấp cho cơ thể bạn các axit ain cần thiết cho việc xây dựng khối lượng cơ bắp và sửa chữa. Tôi thường ăn trứng hàng ngày vì nó giúp tôi tiết kiệm chi phí ( nó rẻ mà lại đáp ứng nhu cầu protein của tôi ). Tôi khuyên bạn hãy ăn 3 quả trứng mỗi ngày là ít nhất cho chế đố ăn uống của bạn.

 4. Bạn Lo Lắng về mức độ cholesterol ?
  Bạn không cần phải lo lắng. Trong khi lòng đỏ chưa một lượng cholesterol cao nhưng trước hết phải nói đến các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc ăn trứng bình thường và bệnh mạch vành. Nó là một phần tử thiết yếu của màng tế nó có nhiệm vụ sản xuất testosterone ở nam giới ,estrogen nữ giới và cortisol tất cả điều rất quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể.
 5. Bạn biết không cơ thể chúng ta sản xuất cholesterol của riêng mình trong gan. Và khi chúng ta ăn những loại thực phẩm giàu cholesterol từ bên ngoài vào thì gan chỉ đơn giản là bắt đầu sản xuất ít đi, vì vậy tổng lượng cholesterol trong cơ thể thay đổi là rất ít .
 6. Trứng thực sự có chứa một lượng cao của HDL cholesterol (High-density lipoproteins cholesterol) là loại cholesterol tốt, Thông qua gan nó giúp đẩy bỏ những chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể, trong khi chất béo trans trong thực phẩm chiên chế biến món ăn đóng góp vào việc làm tăng mức LDL cholesterol (Low-density lipoprotein) là một loại lipoprotein mang Cholesterol trong máu. LDL được coi là không có ích bởi vì nó làm Cholesterol dư thừa xâm nhập vào màng của thành mạch máu, góp phần làm xơ cứng động mạch (xơ vữa động mạch ). Vì vậy, tiêu thụ toàn bộ trứng sẽ không chỉ mang lại lợi ích quan trọng cho sức khỏe của bạn – nó cũng có thể đảo ngược những tác động tiêu cực của việc ăn uống không lành mạnh của bạn .
 7. Thành phần dinh dưỡng của một quả trứng mà bạn cần biết .
  Năng lượng: 77
  Protein: 6 gram
  chất béo lành mạnh: 5 gram
  Vitamin A: 6% RDA
  Folate: 5% RDA
  Vitamin B5: 7% RDA
  Vitamin B12: 9% RDA
  Vitamin B2: 15% RDA
  Phốt pho: 9% RDA
  Selenium: 22% RDA
  Ngoài ra, trứng cũng chứa một lượng đáng kể Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Vitamin B6, canxi và kẽm.

Qua bài viết chắc bạn đã biết và hiểu thêm về trứng đúng không. Tôi tin và hi vọng chúng có ích với bạn.

An Xuân Đoàn